Halloween của đại gia đình Chip, Sữa và Hộp

  Halloween của đại gia đình Chip, Sữa và Hộp.

 

Câu thần chú mùa Halloween “Cho kẹo hay bị ghẹo”. Bạn có thể thoát nếu chỉ có một chú yêu quái, nhưng khi có sự góp mặt của một cướp biển, một cao bồi và một nàng tiên, bạn đơn giản là bít cửa!

Đó là ấn tượng mình trải qua trong session thứ 3 của “Kể chuyện nhà qua ảnh thời Bình thường mới”, khi mình được chào đón tham dự buổi party tại gia của 3 cô cậu bé đang tuổi “quậy trăm tám”: Chip, Sữa và Hộp.

Kể một chút về bối cảnh, 3 gia đình vốn là những người bạn rất thân thiết, phụ huynh và các bé đã chia ngọt sẻ bùi cùng nhau như một đại gia đình. Dịch giã vẫn phức tạp khiến cho kế hoạch cho các bé tham dự diễu hành “Trick or Treats” không thể diễn ra. Trong cái rủi mọc ra cái tài: hội Ba Mẹ quyết định chạy event tại gia cho các em nhỏ “quẩy Halloween”.

Khỏi phải nói thì các bạn cũng biết là lũ trẻ háo hức như thế nào. Các Moms đều xuất phát từ dân làm sự kiện “tiền tỉ”, nên flow của mini session này cứ gọi là “nuột như thịt luộc”. Từ khởi động nhẹ với thổi bong bóng ma, bình tĩnh với màn kể chuyện nguồn gốc đêm Halloween, tăng tốc với trò “thợ săn yêu quái”, ra tí mồ hôi cùng “bắt dơi”, phiêu tí art với “vẽ mặt hề” (mặt phó nháy cũng được ưu ái “tô trét”) , và kết thúc theo kiểu truyền thống với màn xin kẹo phụ huynh.

Một chi tiết khá thú vị mà mình để ý là trong khi các Moms nhiệt tình chạy chương trình, các ông bố lại cần mẫn với một nhiệm vụ quan trọng khác: giữ em (gia đình có một em bé nhỏ tầm 16 – 17 tháng thôi, chưa chơi được cùng các anh chị). Chứng tỏ vai trò điều phối tuyệt vời của Leader, người mà chắc bạn cũng biết là ai đấy rồi :))

Với mình, session này đặc biệt hơn mọi lần vì là dịp đầu tiên mình làm việc cùng 3 bạn trẻ ở độ tuổi 4 – 5, khéo là độ tuổi khó nhất để chụp phóng sự gia đình. Mình không thể dự đoán trước các bạn sẽ làm gì, phần nhiều là phản xạ lại với hành động của các bạn. May mắn là kĩ năng thời gian qua giúp mình không quá “flop” và vẫn có thể cho ra một câu chuyện ảnh xem và cảm nhận được. Âu cũng là tiêu chuẩn để phấn đấu tiếp lần sau. 💜

Mời bạn xem trọn vẹn bộ ảnh tại album dưới đây nhé.

Cảm ơn đại gia đình các bé Chip, Sữa và Hộp đã tin tưởng Thong Vo Photography thực hiện bộ ảnh này.

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com