Chụp ảnh sinh nhật

CHỤP ẢNH SINH NHẬT

Nến rực sáng, bánh sẵn sàng, hân hoan mừng con tuổi mới.

GIA ĐÌNH BẠN.
SINH NHẬT CỦA BẠN.
KỈ NIỆM CỦA BẠN.

Hình ảnh mình chụp được lấy cảm hứng từ lòng say mê đối với con người và câu chuyện của họ. Mình tin rằng cuộc sống là dành cho tình yêu và những cuộc phiêu lưu, và niềm vui đó đến từ việc mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để nhớ về. 

Chụp ảnh sinh nhật em bé Hoàng Đăng tròn 1 tuổi.

VÌ SINH NHẬT LÀ MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT

Đó là dịp đánh dấu một cột mốc quan trọng của đời người. Em bé của bạn vừa tròn 1 tuổi, hay ông bà kỉ niệm bách niên thượng thọ, mỗi sinh nhật đều gửi gắm hi vọng về tuổi mới hạnh phúc, an yên hơn. Với một số người, sinh nhật còn là ngày duy nhất trong năm mà đại gia đình đoàn tụ.

Chụp ảnh sinh nhật, với mình, không chỉ là ghi nhận lại sự kiện qua ảnh. Thông sẽ đến như một người bạn, hoà mình vào không khí và nhịp điệu của buổi tiệc. Mình sẽ luôn ở đó, chậm rãi quan sát và khéo léo chụp lại mọi diễn biến, câu chuyện lẫn cảm xúc của gia đình cùng khách tham dự – nghệ thuật, chân thật và tự nhiên.

CHỤP ẢNH SINH NHẬT VỚI THÔNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi nhiếp ảnh gia có cách tiếp cận khác nhau để thực hiện bộ ảnh cho khách hàng. Với Thông, chụp ảnh sinh nhật không chỉ đơn thuần là đứng tại backdrop hay chụp sân khấu. Chụp theo phong cách kể chuyện ảnh nghĩa là mình sẽ rất tích cực tương tác, kết nối với mọi người trong buổi tiệc, nhằm ghi nhận đầy đủ mọi cung bậc sắc màu của sinh nhật.

Nhiếp ảnh gia sẽ có mặt từ sớm và chụp ảnh mọi hoạt động trong sự kiện, từ những bước chuẩn bị, khâu trang trí, đón tiếp khách cho đến phần lễ chính và nhập tiệc. Gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng không khí buổi sinh nhật mà chẳng phải bận tâm liệu có khoảnh khắc “đắt giá” nào bị bỏ lỡ không.

“Quyển album ảnh sinh nhật đầu đời, đơn giản là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành cho con trẻ nhìn ngắm sau này.”

CÁC TRẢI NGHIỆM CHỤP ẢNH SINH NHẬT & SỰ KIỆN GIA ĐÌNH

Chụp ảnh sinh nhật 4 tuổi của cậu bé Rintaro tại thành phố Hồ Chí Minh, mọi người cùng thổi nến với em bé.

Chụp ảnh sinh nhật

3 - 4 Giờ

Trong buổi tư vấn dịch vụ, dựa theo yêu cầu từ gia đình và độ tuổi của trẻ, Thông sẽ chụp trọn vẹn buổi tiệc sinh nhật, hoặc chỉ chụp ảnh lễ cúng thôi nôi.

Kéo dài tối đa 4 tiếng, nhiếp ảnh gia sẽ chụp tại chính ngôi nhà của bạn, hoặc tại nơi tổ chức sự kiện.

Chụp ảnh sự kiện gia đình

3 - 4 Giờ

Thông sẽ chụp ảnh các dịp đặc biệt hoặc sự kiện có ý nghĩa với gia đình bạn, chẳng hạn như kỉ niệm ngày cưới, lễ tốt nghiệp, tiệc mừng thọ, lễ rửa tội cho trẻ, v.v.

Vẫn theo phong cách kể chuyện ảnh quen thuộc, kỉ niệm gia đình bạn sẽ trở nên thật sống động qua từng góc ảnh chân thật và nghệ thuật. 

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH SINH NHẬT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Buổi chụp ảnh sinh nhật sẽ diễn ra tại chính nhà bạn, hoặc ở bất kì địa điểm nào gia đình bạn sẽ tổ chức buổi tiệc. 

Với chụp ảnh du lịch, việc di chuyển nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày là rất bình thường. Mình sẽ theo chân bạn xuyên suốt hành trình. 

 

Câu trả lời là hãy mặc trang phục mà bạn yêu thích và cảm thấy tự tin. Buổi tiệc sinh nhật là dịp đặc biệt dành cho chính gia đình bạn, nên không có quy tắc nào cho trang phục cả.

Các Mom có thể trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng thôi cũng đã ổn rồi. Tuy nhiên, nếu Mom vẫn cần make-up chuyên nghiệp thì hãy cho Thông biết trước yêu cầu nhé.

Bộ ảnh sinh nhật của gia đình bạn sẽ được biên tập và retouch hoàn chỉnh trong vòng tối đa 30 ngày, kể từ khi kết thúc buổi chụp. Đó là thời gian Thông cam kết nhằm chuẩn bị sản phẩm chỉnh chu nhất.

Nếu bạn muốn nhận trước một vài ảnh demo/teaser để đăng tải lên mạng xã hội, bạn cứ đề xuất với mình nhé. Thông sẽ chọn lọc và gửi trước một số ảnh cho bạn.

Trước khi ngày chụp diễn ra, Thông sẽ liên hệ với gia đình bạn một lần nữa để đảm bảo rằng cả nhà đều khoẻ khoắn và sẵn sàng cho buổi chụp. Nếu vì lí do bất khả kháng như sức khoẻ bé không tốt, tâm trạng bé đột ngột cáu gắt hơn hẳn bình thường dẫn đến khả năng bé quấy phá, không hợp tác trong buổi chụp, mình rất vui lòng hỗ trợ dời lịch ngày khác cho bạn.

Mình có sử dụng hình ảnh của các gia đình để viết blog và cập nhật trên mạng xã hội, website – đó là điều quan trọng đối với hoạt động quảng bá tiếp thị của mình. Tuy nhiên, mình rất tôn trọng yêu cầu giữ quyền riêng tư của gia đình bạn và sẽ không bao giờ sử dụng hình ảnh theo cách mà mình nghĩ sẽ có hại cho bạn.

Nếu có bất kì bức ảnh nào bạn có mong muốn được giữ riêng tư, vui lòng thông báo với mình nhé. Mình rất cảm ơn sự hợp tác của bạn để trải nghiệm nhiếp ảnh trở nên vẹn toàn.

"Ý nghĩa thật sự khi xem một bức ảnh không phải là bạn TRÔNG ra sao, mà là bạn CẢM NHẬN như thế nào"

Chụp ảnh sinh nhật mừng thôi nôi bé Siri 1 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh_33