Chụp ảnh ngoại cảnh

CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH

Hoà mình cùng vẻ đẹp thiên nhiên cho bộ ảnh gia đình thêm cảm xúc.

GIA ĐÌNH BẠN.
CHUYẾN ĐI CỦA BẠN.
TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN.

Hình ảnh mình chụp được lấy cảm hứng từ lòng say mê đối với con người và câu chuyện của họ. Mình tin rằng cuộc sống là dành cho tình yêu và những cuộc phiêu lưu, và niềm vui đó đến từ việc mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để nhớ về. 

Chụp ảnh ngoại cảnh gia đình bé Kala đi cắm trại tại hồ Trị An_14

VÌ CUỘC SỐNG LÀ DÀNH CHO NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU

Đó có thể là một chiều dạo thong thả chơi công viên vào cuối tuần, hoặc là chuyến du lịch dài ngày bên bờ biển. Dù xa hay gần, những chuyến đi gắn kết chúng ta như một gia đình, kiến tạo kí ức tươi đẹp và nuôi lớn cây hạnh phúc của mỗi người.   

Bộ ảnh gia đình ngoại cảnh là quyển nhật kí hành trình đầy ắp những trang sắc màu. Dưới ánh sáng thuần khiết và khung cảnh tuyệt đẹp của studio mang tên “thiên nhiên”, bạn thoải mái thể hiện cảm xúc, vô tư chơi đùa bên những người thương. Và rồi, với con mắt nghệ thuật của một người chiêm ngưỡng, chàng nhiếp ảnh gia tài ba sẽ là người giữ khoảnh khắc – chỉn chu, chân thành, gói ghém từng kỉ niệm rạng rỡ ấy thành những khung ảnh vô giá.  

CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH VỚI THÔNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi nhiếp ảnh gia có cách tiếp cận khác nhau để thực hiện bộ ảnh cho khách hàng. Với Thông, chụp ảnh ngoại cảnh kiểu Hàn Quốc, hay chụp ngoại cảnh kiểu concept đồng phục không phải là hướng đi của mình. Thay vào đó, bộ ảnh của bạn sẽ dựa trên chính lịch trình, các hoạt động và điểm đến của chuyến đi chơi. 

Bạn và Thông, chúng ta sẽ lập kế hoạch đi chơi, hoặc bạn chia sẻ lịch trình chuyến du lịch với mình. Chúng ta sẽ chọn ra những hoạt động thú vị, và mình sẽ CÙNG THAM GIA với gia đình trong mọi hoạt động ấy, khéo léo chụp ảnh những tương tác, kết nối, cảm xúc của mọi người. Với những chuyến du lịch dài ngày, Thông sẽ chụp như một phóng viên ảnh, ghi nhận đầy đủ mọi trải nghiệm mà không cần phải lên kịch bản quá chi tiết. 

“Hãy thêm "Cùng nhau" vào bất cứ hoạt động nào, và bạn đã có từ khoá vàng để gắn kết mọi người rồi đấy.”

CÁC TRẢI NGHIỆM CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH & DU LỊCH

Chụp ảnh gia đình ngoại cảnh của Nam và Bích Linh_11

Chụp ảnh ngoại cảnh

1.2 - 2 Giờ

Trong buổi tư vấn dịch vụ, Thông sẽ cùng gia đình tìm kiếm địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh phù hợp với mong muốn của bạn. Tiếp đó, mình sẽ gợi ý một số hoạt động hoặc trò chơi mà cả nhà cảm thấy phù hợp, và chúng ta sẽ chơi cùng nhau.

Nhiếp ảnh gia sẽ chụp ảnh những khoảnh khắc đẹp khi mọi người thoải mái chơi đùa. Mình sẽ dành tầm 10 – 15 phút để chụp ảnh chân dung đơn, chân dung đại gia đình.

Chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, cả nhà ngồi chơi trong rừng thông ở Đà Lạt.

Chụp ảnh du lịch

Thời gian theo lịch trình

Gia đình bạn vui lòng chia sẻ với Thông về lịch trình chuyến đi. Dựa trên thông tin về hành trình, chúng ta sẽ lập kế hoạch chụp ảnh sao cho phù hợp nhất với cả nhà, tránh việc làm ảnh hưởng tới trải nghiệm du lịch các mọi thành viên. 

Nhiếp ảnh gia sẽ chụp theo phong cách phóng sự ảnh, kể lại trọn vẹn câu chuyện đi chơi theo cách tự nhiên, hạn chế sự sắp đặt. Ảnh chân dung sẽ chụp theo yêu cầu của gia đình. 

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH

Báo giá chụp ảnh du lịch

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Buổi chụp ảnh ngoại cảnh sẽ diễn ra ở các không gian ngoài trời như công viên, khu du lịch, các bảo tàng hay khu. vui chơi thiếu nhi. Đó cũng có thể được xây dựng như một buổi dạo phố kết hợp chụp ảnh gia đình. Tuỳ theo mong muốn và thời gian của gia đình mà chúng ta sẽ lập kế hoạch phù hợp. 

Lý tưởng nhất, buổi chụp ảnh ngoại cảnh sẽ diễn ra vào cuối tuần, khi cả nhà quây quần đầy đủ bên nhau. Tuy vậy, mình rất sẵn lòng thực hiện buổi chụp vào các ngày trong tuần nếu phù hợp với lịch trình của gia đình bạn.

Hãy mặc trang phục thoải mái vì chúng ta sẽ chơi đùa chạy nhảy cùng nhau trong buổi chụp. Bạn có thể chọn những set đồ đồng phục cho cả nhà với những tone màu kinh điển như trắng, nâu, be, xanh pastel. Một lưu ý nhỏ là hạn chế chọn trang phục có chữ hoặc màu neon vì khi lên ảnh sẽ làm người xem mất tập trung vào chủ thể.

Các Mom có thể trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng thôi cũng đã ổn rồi. Tuy nhiên, nếu Mom vẫn cần make-up chuyên nghiệp thì hãy cho Thông biết trước yêu cầu nhé.

Bộ ảnh gia đình bạn sẽ được biên tập và retouch hoàn chỉnh trong vòng tối đa 30 ngày, kể từ khi kết thúc buổi chụp. Đó là thời gian Thông cam kết nhằm chuẩn bị sản phẩm chỉnh chu nhất.

Nếu bạn muốn nhận trước một vài ảnh demo/teaser để đăng tải lên mạng xã hội, bạn cứ đề xuất với mình nhé. Thông sẽ chọn lọc và gửi trước một số ảnh cho bạn.

Trước khi ngày chụp diễn ra, Thông sẽ liên hệ với gia đình bạn một lần nữa để đảm bảo rằng cả nhà đều khoẻ khoắn và sẵn sàng cho buổi chụp. Nếu vì lí do bất khả kháng như sức khoẻ bé không tốt, tâm trạng bé đột ngột cáu gắt hơn hẳn bình thường dẫn đến khả năng bé quấy phá, không hợp tác trong buổi chụp, mình rất vui lòng hỗ trợ dời lịch ngày khác cho bạn.

Chụp ảnh ngoại cảnh còn có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Trường hợp đến ngày chụp mà thời tiết không thuận lợi, Thông sẽ dời lại ngày chụp khác cho nhà bạn. Ngoài trường hợp đó ra, chúng ta sẽ thương lượng tìm giải pháp nếu có phát sinh khác.   

Mình có sử dụng hình ảnh của các gia đình để viết blog và cập nhật trên mạng xã hội, website – đó là điều quan trọng đối với hoạt động quảng bá tiếp thị của mình. Tuy nhiên, mình rất tôn trọng yêu cầu giữ quyền riêng tư của gia đình bạn và sẽ không bao giờ sử dụng hình ảnh theo cách mà mình nghĩ sẽ có hại cho bạn.

Nếu có bất kì bức ảnh nào bạn có mong muốn được giữ riêng tư, vui lòng thông báo với mình nhé. Mình rất cảm ơn sự hợp tác của bạn để trải nghiệm nhiếp ảnh trở nên vẹn toàn.

”GIA ĐÌNH BẠN SẼ KỂ CÂU CHUYỆN GÌ HÔM NAY?”

Chụp ảnh du lịch gia đình đi Kala cắm trại ở hồ Trị An.