Gia đình Nam – Bích Linh

 Chủ nhật dạo chơi Kiwooza của Nì và Quánh

Đôi khi sau một session đặc biệt hứng khởi, mình sẽ rơi vào trạng thái “không biết phải diễn tả cảm xúc như thế nào”. Thì hôm Chủ Nhật vừa rồi, với buổi cuối cùng của dự án “Family Stories in the New Normal” cùng gia đình bạn Bích Linh, mình đã trải qua chính xác những cung bậc như thế.

Thôi thì xin trích dẫn lại đủ đầy cảm xúc của Linh, thay cho bất cứ ngôn từ chủ quan nào của Thông về buổi chiều hôm ấy. Một session ngắn nhưng thật đẹp, thật vui để kết lại trọn vẹn dự án đầy ý nghĩa này.

Xin cảm ơn ❤️
—————————–
“Hơn cả một buổi chụp ảnh. Đó là một buổi chiều chủ nhật chứa đầy sự hào hứng của bọn trẻ con, được ghi lại một cách tinh tế, tự nhiên và gần gũi. Những bức ảnh không theo một kịch bản có sẵn nào vẫn mãi đẹp một cách chân thật nhất 😉
Theo đó, sự kết nối của các thành viên trong gia đình được đánh giá cao.” ❤️

Mời bạn xem trọn vẹn bộ ảnh tại album dưới đây nhé.
Bích Linh đã tin tưởng Thong Vo Photography thực hiện bộ ảnh phóng sự gia đình ngắn nhưng thật đặc sắc này.

—————————

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com