Gia đình anh Đức – chị Thảo

  Sinh nhật 1 tuổi của SIRI

 
🏠The house makes the shelter, the people make the family. 👨‍👩‍👧

Ấn tượng đầu tiên của mình về gia đình nhỏ này chính là Mom Coxari aka sis Thảo. Không phải vì điều gì quá lớn lao, đơn giản là chị đã dành thời gian trả lời rất tường tận, tỉ mỉ bản pre-survey để mình có dịp hiểu về mái ấm của chị ngay từ trước khi bấm máy.

Cho đến ngày mình thực hiện bộ ảnh, dù không phải lần đầu mình chụp một buổi tiệc sinh nhật trẻ em, cảm giác chộn rộn vẫn không khác là bao. Mình sẽ gặp ai? Liệu bé có hợp tác chăng? Mình có kể được câu chuyện về gia đình họ không? Có khoảnh khắc nào sẽ xảy ra và mô tả hoàn hảo cho cuộc sống “bình thường mới” hay không?

May mắn là những duyên lành đã khéo vun vén cho những câu hỏi của mình tìm thấy lời giải một cách tròn trịa. Mình trở về cùng hành trang là một bộ ảnh đẹp, một mối quan hệ bạn bè mới vun đắp với gia đình bé Siri, và cả chuỗi ảnh minh hoạ “bình thường mới” mà bạn có thể xem trong loạt hình bên dưới.

Daddy, trong ngày tưởng chừng là ngày off của mình nhằm chuẩn bị cho lễ thôi nôi của bé, vẫn cần phải góp mặt trong một cuộc họp Zoom với team của mình. Câu chuyện không có gì lạ của làm việc từ xa. Nhưng sẽ thế nào nếu em bé rất quấn Ba? Anh chọn multi-tasking: dỗ bé, cho bé măm sữa, họp team cùng với bé – mọi thao tác thuần thục như không hề có tí vướng bận gì, cho tới khi được Mom “giải cứu” thành công.

Với mình, chuỗi ảnh ngắn đấy mô tả rất thật cuộc sống gia đình, từ từ bắt nhịp với đời sống xã hội. Chúng ta làm việc và san sẻ, hi sinh và yêu thương, phấn đấu vươn lên nhưng cũng dành đủ không gian và thời gian cho những người thương quý. 💜

Mời bạn xem trọn vẹn bộ ảnh tại album dưới đây nhé.

Cảm ơn Mom Coxari và Dad Tino đã tin tưởng Thong Vo Photography thực hiện bộ ảnh phóng sự gia đình ngắn nhưng thật đặc sắc này.

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com