Gia đình anh Việt – chị Thơ

A morning in life with little Luffy

 

🍀 Phần thưởng lớn nhất khi thực hiện công việc này chính là khi bạn vượt qua được giới hạn của việc “làm điều chưa ai thử”, lách mình vào khe ngách rất hẹp của một đại dương đỏ để khai phá vùng biển xanh cho riêng mình.

🍀 Vùng biển xanh ấy, phần thưởng ấy khi mình thực hiện nhiếp ảnh phóng sự gia đình chính là trải nghiệm được sống cùng với gia đình trọn vẹn như một người nhà, được yêu thương và quý mến tựa như người thân trở về sau một hành trình xa.

🍀 Khi bắt đầu “Family Stories in the New Normal”, mình chỉ nghĩ về cơ hội tái luyện tập lại những kĩ năng vốn đã ngủ vùi suốt nửa năm trời giãn cách, và cũng là cơ duyên để gặp gỡ những con người mới, tìm hiểu những cá tính mới để làm dày vốn trải nghiệm. Hoá ra, dự án này mang lại nhiều hơn chỉ là hình ảnh. Đó là tình yêu thương và thêm những gia đình mới mở rộng vòng tay chào đón mình vào.

🍀 Gia đình cậu bé Luffy trong session thứ 5 của dự án là một điều đặc biệt như thế. Mình không biết phải viết như thế nào… Xuyên suốt 5 tiếng, mình đã document lại những hình ảnh của một cuộc sống “mới mà cũ” – với khẩu trang trắng, xen lẫn với màu xanh mướt mà của vườn rau và sắc vàng của những chiếc bánh nướng thơm phức từ Bà Nội. Hạnh phúc và niềm vui thắp bừng lên trong từng thước ảnh. Mình vui không? Có chứ! Nhưng hơn tất thảy, mình hạnh phúc vì hoài bão ban đầu khi kick-off Thong Vo Photography: “Mày phải làm sao “đến như một người lạ, ra về như một người thân” thì làm nhé Thông!”, nay đã dần thành sự thật.

🍀 Cảm ơn anh chị Jacqueline Ngo và Ông Bà Nội về sự đón tiếp ấm cúng, cả món quà thật đặc biệt cùng lời nhắn nhủ “Chúc em vững bước trên hành trình mang lại niềm vui cho những tổ ấm khác”. Thật sự, nếu phải gọi thành công của công việc này là gì, đối với mình, chính là sự giàu có về tinh thần cùng một thế giới quan rộng mở hơn, nhạy cảm hơn với con người và cuộc sống.

Trân quý & biết ơn thật nhiều! 💜

 

Sài Gòn – 21.11.2021
—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com