Gia đình anh Lý – chị Kim Anh

 Chuyến đi chơi đầu tiên của bé Khuê

💜 Đà Lạt, những ngày đầu tiên của năm 2021 là điểm hẹn của Thong Vo Photography và cả nhà anh Lý cho chuyến du lịch đầu năm, cũng là để thực hiện bộ ảnh phóng sự gia đình cho “nàng thơ” bé bỏng của anh chị – bé Khuê.
💜 Lấy cảm hứng từ ý tưởng hành trình đầu đời của bé chính là hành trình về với thiên nhiên, bộ ảnh là sân khấu của những gam màu xanh xuyên suốt: xanh của hoa lá trong vườn nhà homestay, xanh của lá dâu khẽ che giấu những quả tròn mọng nước, xanh của rừng thông trăm tuổi tĩnh lặng uy nghiêm, và cả sắc xanh thăm thẳm của nền trời Đà Lạt khi thời tiết sang Xuân.
💜 Thật khó để miêu tả hết những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi chỉ trong phạm vi nhỏ gọn của một bài viết, khi thật sự chính mình cũng đã vẫy vùng trong 1k7 tấm ảnh RAW, trải qua 2 vòng sàng lọc và edit để có thể gửi đến gia đình gallery ảnh này. Mình chụp được (và cũng đã đánh mất) nhiều khoảnh khắc trong hành trình 3 ngày 2 đêm, còn lại đây là những gì cô đọng nhất. Hi vọng bộ hình sẽ cho bạn đọc hiểu thêm về thể loại ảnh phóng sự gia đình mới mẻ này, với giá trị là câu chuyện mà cả nhà có thể tường tận kể lại cho nhau khi lật giở từng bức ảnh mai sau này.

💜 Cảm ơn anh Lý, chị Kim Anh đã tin tưởng Thong Vo Photography làm người bạn đồng hành của gia đình trong hành trình Đà Lạt này. Tin rằng bộ ảnh sẽ là món quà giá trị mà bé Khuê sẽ thích thú ngắm nhìn sau này khi bé lớn lên.

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com