Gia đình anh Ben – chị Trâm

 Một ngày với gia đình bé Gemi

 
Nếu mỗi ngày trôi qua đều có những niềm vui chờ khám phá, liệu ta còn cầu mong ước hôm sau sẽ là một ngày đẹp trời?

👨‍👩‍👦 Mình may mắn có dịp ghé thăm và chụp lại ngày Chủ Nhật của gia đình chị Trâm, anh Ben và bé Gemi. Đây là những gì mình cảm nhận được sau 5 tiếng hoà mình vào sinh hoạt của cả nhà.

💜 Trí tưởng tượng và năng lượng của trẻ là vô tận, miễn là có một hoạt động để bắt đầu.

💜 Luôn có đủ thời gian cho một cái ôm thắm thiết của mọi người (cù lét thì càng vui hơn).

💜 Lúc nào cũng có những bài học mà phụ huynh có thể dạy cho trẻ, ngay từ những hoạt động tưởng như nhỏ nhất. Ngược lại, Bố Mẹ cũng học được từ trẻ nhiều điều.

💜 Không có ngày nào thật sự “bình thường như mọi ngày”. Chính chúng ta lựa chọn có biến hôm ấy thành lễ hội hay không.

💜 Hãy thêm “Cùng nhau” vào bất cứ đề nghị nào, và bạn đã có từ khoá vàng để gắn kết mọi người rồi đấy.

💜 Cuộc sống gia đình vạn biến muôn màu. Trẻ lớn nhanh như thổi; chúng ta đón chào thành viên mới; chính căn nhà cũng thay da đổi thịt và bản thân ta cũng khác mình hôm qua. Bạn sẽ muốn nhớ về một giai đoạn sống sẽ không bao giờ trở lại, thì hãy chụp lại ngay đi, lưu giữ ngay đi. Vì sau nhiều năm nữa, chắc chắn sẽ có lúc bạn lật giở lại những kỉ niệm qua từng thước phim, bức ảnh và mỉm cười đấy.

🖐 Gia đình bạn sẽ kể câu chuyện gì hôm nay?
—————————————–
📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.
 

(*) Mọi nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền Thong Vo Photography. Vui lòng không tự ý sao chép hoặc đăng lại mà không có sự đồng ý của Thong Vo Photography.