Quy trình thực hiện

Ảnh chụp gia đình hai mẹ con chơi đùa cùng nhau vào buổi sáng bên bờ sông Sài Gòn.

Buổi chụp ảnh phóng sự gia đình là một trải nghiệm thật sự độc đáo, giống như thể nhiếp ảnh gia đang thả mình vào cuộc sống của bạn vào đúng thời điểm mà bạn muốn ghi nhớ, để tạo ra những bức ảnh thực sự quan trọng đối với gia đình bạn. 

Để giúp bạn không cảm thấy bỡ ngỡ với trải nghiệm nhiếp ảnh mới mẻ này, một bản quy trình chi tiết đã được chuẩn bị dưới đây. Bạn hãy dành chút thời gian xem qua nhé. Cảm ơn bạn!

Bạn vui lòng inbox hoặc gọi cho Thong Vo Photography và cho mình biết về nhu cầu chụp ảnh hoặc gói chụp bạn quan tâm và thời gian bạn muốn thực hiện. Mình sẽ gửi email/Zalo đến bạn một bản khảo sát nhỏ để thu thập thông tin về gia đình, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho buổi tư vấn.

Mình sẽ dành 30 – 45p gặp gỡ gia đình trực tiếp hoặc thông qua video call để làm quen với cả nhà, cũng như trao đổi về những kì vọng, mong muốn của bạn mà bộ ảnh sẽ mang lại. Chúng ta cũng sẽ trao đổi về những hoạt động sẽ thực hiện trong buổi chụp và sản phẩm cuối cùng gia đình sẽ nhận được. Những thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải thích tại đây.

Trong vòng 3 ngày từ ngày tư vấn, mình sẽ gửi kịch bản chụp chi tiết đến bạn.

Khi chúng ta đạt được thống nhất về gói chụp, quy cách và thời gian, mình sẽ gửi đến gia đình hợp đồng chụp ảnh. Bạn vui lòng đặt cọc trước 30% để hoàn thành việc book chỗ.

Đêm trước ngày chụp, mình sẽ gọi điện cho gia đình bạn một lần nữa để đảm bảo cả nhà đều sẵn sàng cho buổi chụp ảnh. Vào ngày chụp, mình sẽ đến sớm trước 30p để chuẩn bị và làm quen với tất cả mọi thành viên, và buổi chụp bắt đầu!

Sau khi buổi chụp kết thúc, bạn vui lòng thanh toán 50% tiếp theo nhé.

3 tuần sau khi buổi chụp kết thúc, bạn sẽ nhận được link Google Drive bao gồm hình gốc, gallery ảnh đã hậu kì hình ảnh, slideshow và bản phác thảo layout album (nếu bạn chọn gói chụp có bao gồm photobook).

Đối với các gói chụp có sản phẩm in ấn, sau khi Thong Vo Photography gửi bản phác thảo layout album, bạn vui lòng duyệt và phản hồi lại bằng email trong vòng 3 ngày để chốt layout. Khi layout được xác nhận duyệt từ bạn, trong vòng 10 ngày album sẽ được in ấn hoàn chỉnh, sẵn sàng giao tới bạn.

Đối với ảnh ép gỗ và khung ảnh, trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn duyệt hình thì sản phẩm sẽ sẵn sàng để giao.

Sản phẩm in ấn (photobook, tranh ép gỗ, tranh treo tường) sẽ được vận chuyển đảm bảo tới tận tay bạn qua các đơn vị chuyển phát uy tín. Sau khi nhận sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán 20% còn lại, kết thúc hợp đồng.

Quy trình chụp ảnh gia đình từ Thong Vo Photography.