Gia đình anh Jens – chị Jenny

Buổi sáng Chủ Nhật với gia đình Marcus

💜 Bạn sẽ làm gì vào buổi sáng Chủ Nhật đẹp trời tháng 12? Sao không ra ngoài với nắng vàng, gió mát và chơi đùa với nhau trong mùa đẹp nhất năm ở Sài Gòn.
💜 Khi mình gửi plan ý tưởng này cho gia đình Jenny, một cái “YES” được duyệt ngay cái rụp! Marcus, cậu bé hiếu động, đặc biệt “ghiền” chơi bóng rổ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội ghi điểm với các tuyển trạch viên tương lai, nếu họ có xem qua bộ ảnh này 🙂
💜 Mình và gia đình dành 2 tiếng buổi sáng cùng nhau tại sân chơi, nơi Marcus bật tung mode “200% năng lượng” cùng bố mẹ – anh Jens, chị Jenny, “quẩy” ra trò. Không có đoạn dừng, cũng không có nhịp điệu nào “gãy” vì bé quấy khóc hay dỗi hờn. Marcus rất ngoan và chuyên tâm vào từng khoảnh khắc của mình, không hề bận tâm đến người chú Thong Vo đang say mê ghi lại câu chuyện của gia đình. Cứ thế, buổi sáng Chủ Nhật của Marcus nhẹ nhàng lật giở những gì đẹp tươi trước ống kính, để mình an nhiên thực hiện công việc yêu thích của người kể chuyện gia đình.
💜 Cảm ơn gia đình Jenny đã tin tưởng Thong Vo Photography lưu giữ những khoảnh khắc đẹp này của gia đình. Một món quà mà Marcus sẽ thích thú ngắm nhìn sau này khi bé lớn lên.

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com