Gia đình chị Phượng

Tiệc tối thân mật tại tư gia chị Phượng

Một bữa tiệc chỉ đơn thuần là bữa tiệc cho đến khi chủ nhân thêm vào đó gia vị của lòng hiếu khách, và biến nó thành miền kí ức tuyệt vời.

Mình có dịp tham gia với thầy mình, anh Nguyễn Quốc Huy, cùng thực hiện một show nhỏ chụp tiệc tối tại tư gia chị Phượng. Đây chắc chắn là in-home private dinner xịn nhất mà mình bấm máy. Tinh tế, sang trọng là chưa đủ diễn tả đẳng cấp của bữa tiệc. Vị chủ nhân chăm chút những thượng khách của mình cực kì tỉ mỉ – decor cực fancy, âm nhạc du dương, menu món Nhật nấu ngay tại nhà, cùng collection rượu vang hảo hạng. Quả thật, là khách mời của một yến tiệc như thế này, say men là chín mà say thịnh tình của chủ nhân hẳn phải tròn 10. Một tối cuối tuần ngày 8.8, và bữa tiệc thì đẹp y như cái ngày vậy! Album này chia sẻ một số khoảnh khắc đẹp mình chụp được tại đây.

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com