Gia Đình Trí Đạt – Tuyết Hạnh

Một ngày của bé Tạ Tín Phúc

💜 Tháng 5 vừa rồi, mình vác đồ nghề lên đường đến Bảo Lộc để thực hiện một bộ ảnh gia đình đặc biệt cho Đạt – chiến hữu chục năm từ thuở mua xôi chia đôi 1 gói của mình. Mình chọn thể loại phóng sự gia đình (family documentary) để ghi lại những khoảnh khắc mộc, chân thật của gia đình trẻ chào đón cháu bé đầu lòng Tạ Tín Phúc vừa tròn 1 tháng tuổi – bé bỏng và an nhiên trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, ông bà.

💜 Mình đã có trọn vẹn 24h sống như một thành viên của gia đình, quan sát, cảm nhận và ghi lại bằng chiếc máy ảnh những mẩu chuyện nho nhỏ của bé thông qua những “người dẫn chuyện” – chính là các thành viên của gia đình. Phơi nắng sáng với bố mẹ. Ti sữa buổi sáng. Là “ngôi sao” trong buổi tiệc mừng đầy tháng. Tắm mát buổi chiều trước khi chìm vào giấc ngủ ngon, dĩ nhiên không thể thiếu những bức ảnh chân dung cùng cả gia đình.

💜 Một bộ ảnh tự nhiên, đẹp giản dị, chân thật như chính vùng đất cao nguyên Bảo Lộc vậy.

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com