Gia đình Phương Khanh

Chip’s Journey to the Unknown land

 

Cho session thứ 4 của “Kể chuyện nhà qua ảnh thời Bình thường mới”, mình tiếp cận câu chuyện theo cách khác so với trước đây. Không còn theo lối sắp xếp trật tự thời gian truyền thống, mình phá cách hơn khi thử nghiệm xây dựng một chuỗi diptych (2 ảnh đứng liền kề nhau, bổ trợ ý nghĩa cho nhau).

Các cặp diptych mình chọn có thể là “không gian – con người”; “toàn cảnh – chi tiết” hoặc “con người – con người”. Trừ ảnh bìa, bạn có thể xem bằng cách lướt qua 2 ảnh liền nhau và tìm điểm chung giữa chúng. Mình muốn câu chuyện lần này của 2 Mẹ con Nu & Chip thật sự nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi, nơi chúng ta có thể “get lost” và bất chợt tìm thấy mình ở một nơi khác, với một tâm hồn rộng mở, tò mò và sẵn sàng khám phá. Để rong chơi, để tự tại an vui – rồi quẩy hành trang trở về nhà là một balo đong đầy của hạnh phúc ❤.

Mời anh chị em bạn bè thưởng thức bộ ảnh dưới đây. Cảm ơn đã luôn dõi theo Thông trên hành trình thực hiện dự án đặc biệt ý nghĩa này.

Thân mến! 😊
—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com