Gia đình anh Thọ – chị Loan

  Sinh nhật 1 tuổi của BALI

BALI – nghe cái tên thôi là tưởng tượng ra khung cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng với hàng dừa toả bóng trong làn gió biển mát rượi xứ nhiệt đới Indonesia rồi các bạn à. Một cảm giác “ghiền” phiêu lưu trỗi dậy mạnh mẽ đúng không nào.

Miêu tả vậy để bạn biết là chú bé BALI mà sinh nhật một tuổi mình vừa thực hiện bộ ảnh tuần rồi, chú bé ấy cũng khiến cho bao người “ghiền up ghiền down” vì sự kute lạc lối của mình.

Chị Loan đồng môn lớp Copywriter với mình từ hồi xưa lắc xưa lơ, chị tuy đã chuyển qua dạy Yoga nhưng máu lãng du nghệ sĩ vẫn rần rật trong người. Có lẽ vì vậy mà chị đã chọn tên hòn đảo thiên đường, nơi chị nói “Yes, I do” với anh xã đặt cho “chàng trai tháng 10” đầu lòng . Và như cảm thấy rằng cuộc đời mình “bay” chưa đã, chị Loan gửi gắm ước mơ BALI sẽ sải cánh bay cao trên mọi mặt bằng cách hướng nghiệp em bé thành “phi hành gia nhí” trong concept sinh nhật tại nhà.

Sinh nhật mùa “bình thường mới”, tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đủ đầy. Có mâm cúng, có bánh kem (kèm 1 nồi bún mắm “special” chiêu đãi thực khách) và sự góp mặt thân tình của một số bạn bè, người thân trong gia đình. Hi vọng buổi tiệc ấm áp này sẽ bắt đầu hành trình khôn lớn của BALI thật suông sẻ, bình an, với vô vàn những trải nghiệm ý nghĩa chờ đón phía trước nhé chàng trai!

Cảm ơn anh Thọ và chị Loan đã hỗ trợ Thong Vo Photography thực hiện bộ ảnh phóng sự gia đình ngắn nhưng thật đặc sắc này.

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com