Gia đình anh Luân – chị Tiên

 Buổi sáng đầu Xuân cùng gia đình bé Dom & Dương

 

👨‍👩‍👦 Mình may mắn được khai máy đầu năm cùng bộ ảnh phóng sự ngắn tại ngôi nhà của chị Tiên. Bộ ảnh đánh dấu cột mốc bé trai thứ 2 của anh chị tròn 1 tuổi.


Trải nghiệm buổi chụp ảnh gia đình thật đáng nhớ.

💜 Thời gian của buổi chụp thật sự là ngắn thôi, tầm 2 tiếng, lại bắt đầu từ khá sớm cho kịp với nhịp sinh học của bé Dương nên mình đã bắt đầu bấm máy từ 6h30 sáng. Tưởng đâu đó sẽ là trở ngại, vì ánh sáng dường như là không đủ và mình cũng sợ phần nào là gia đình chưa sẵn sàng “lên sân khấu” sớm như vậy. Sự thật thì mình đã có một session thoải mái, dễ chịu, phần lớn dựa vào sự chuẩn bị kĩ từ khâu lên kịch bản chụp ảnh, cho đến sự phối hợp ăn ý của cả nhà đã giúp mình tiếp tục có một session gọi là khá thành công.


Điều mình thích khi chụp ảnh gia đình là…

💜 Sau một thời gian thực hành ảnh phóng sự gia đình, mình nhận ra rằng không có bất kì một công thức chung nào cho từng bộ ảnh. Nhà cửa mỗi nhà mỗi khác, tính cách mỗi đứa trẻ sẽ khác nhau, tương tự vậy là thời gian buổi chụp bắt đầu sớm – trễ thất thường. Đó là thách thức, mà cũng là sự thú vị của thể loại này. Duy chỉ có một điểm neo để đảm bảo bộ ảnh không đi chệch hướng, đó là việc chuẩn bị tiền kỳ kĩ càng (thông qua việc làm quen, gặp gỡ, kịch bản chỉnh chu), kế đến là sự nhiệt tình và tôn trọng cao nhất cho công việc và khách hàng mình phục vụ. Có lẽ, không lời khen ngợi nào giá trị hơn với mình bằng sự trân quý và cảm ơn từ chính gia đình, không chỉ cho một bộ ảnh đẹp, mà còn từ tác phong, sự nhiệt huyết, đúng giờ và tình cảm chân thành mình dành cho mỗi tổ ấm mà mình có duyên được phục vụ.

🖐 Cảm ơn anh Luân và chị Tiên đã tin tưởng Thong Vo Photography kể chuyện nhà qua ảnh cho gia đình nhỏ. Mời mọi người thưởng thức một số khoảnh khắc đẹp mình thực hiện qua album ảnh dưới đây nhé!
 

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com