Về Bảo Lộc chụp ảnh gia đình Đạt & Hạnh

Trở lại Bảo Lộc chụp ảnh gia đình bé Bơ

 

🍀 “Ê Thông, đi Bảo Lộc chơi rồi chụp hình không? Tao chở boy đi”. Lời rủ của Đạt, không bất ngờ chút nào, đã khuấy động máu xê dịch của mình.

🍀 Lần đầu đến Bảo Lộc, đâu đó năm 2017, mình chụp đám cưới cho Đạt và Hạnh. Một đám cưới tại nhà thờ, nơi miền cao nguyên thanh bình. Tới giờ, đó vẫn là kỉ niệm đẹp những ngày đầu cầm máy ảnh. Ba năm sau, mình quay lại Bảo Lộc chụp ảnh gia đình kiểu phóng sự lần đầu tiên, cũng là gia đình Đạt với lễ rửa tội cho bé Lựu – con trai đầu lòng của 2 bạn.

🍀 Lần thứ 3 về lại miền sơn cước, hành trang theo mình là vốn trải nghiệm đã dày dặn hơn sau mấy năm thực hành ảnh tư liệu, tư duy cũng mới mẻ và góc nhìn rộng mở hơn. Mình chụp bộ ảnh gia đình mới toanh, hoan mừng nhà bạn thêm thành viên mới – cô công chúa nhỏ xinh xắn tên Bơ.

🍀 Bằng những quan sát thi vị, mình xây dựng bộ ảnh mang chất thơ, giao hoà tính tư liệu và cảm xúc cá nhân. Ở trong từng khung hình, bạn sẽ bắt gặp thiên nhiên Bảo Lộc, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của tôn giáo như là một phần giá trị cốt lõi của gia đình, và hẳn là không thể thiếu khoảnh khắc đời thường của các thành viên.

🍀 Chụp ảnh gia đình, vì vậy, không còn là sự có mặt trong phút một giây hai. Đó là trải nghiệm sống cùng với mọi người, để có thể trong một tích tắc tiệm cận hoàn hảo, lưu giữ được điều giá trị mà gia đình sẽ trân quý vì có bạn ở đó.

💜 Bảo Lộc – 06.2023

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com