Câu hỏi thường gặp

Ảnh chụp gia đình ngoại cảnh 3 người đi chơi tại Đà Lạt, em bé té được Mẹ nâng đứng lên.
1. Buổi chụp ảnh thường sẽ diễn ra ở đâu, khi nào?

Buổi chụp ảnh có thể diễn ra tại ngay trong không gian ngôi nhà bạn, hoặc ở ngoài trời nếu bạn thích các hoạt động dã ngoại, dạo phố. Thông thường, với gói phóng sự ảnh nửa ngày sẽ tốt hơn nếu ở ngay trong nhà bạn. Chúng ta sẽ tìm ra địa điểm tốt nhất khi bạn gửi về cho mình bản khảo sát chụp ảnh.

Lý tưởng nhất, buổi chụp sẽ diễn ra vào cuối tuần, khi cả gia đình quây quần đầy đủ bên nhau. Tuy vậy, mình cũng rất sẵn lòng thực hiện buổi chụp vào các ngày trong tuần nếu phù hợp với lịch của gia đình bạn.

2. Nhà mình có cần chuẩn bị trang phục cụ thể gì không?

Hãy mặc trang phục thoải mái như hàng ngày vì chúng ta sẽ vận động khá nhiều trong buổi chụp. Bạn có thể chọn những set đồ đồng bộ cho cả nhà với những tone màu an toàn như trắng, pastel. Một lưu ý nhỏ là hạn chế chọn trang phục có chữ hoặc màu neon vì sẽ làm người xem mất tập trung vào chủ thể.

3. Các Mom cần trang điểm trước khi lên hình không nhỉ?

Mom có thể trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng thôi cũng đã ổn rồi. Tuy nhiên, nếu Mom vẫn cần make-up chuyên nghiệp thì hãy cho Thong Vo Photography biết trước yêu cầu nhé.

4. Mình thích phong cách ảnh tự nhiên của bạn, nhưng liệu gia đình mình có tấm ảnh chân dung nào chụp cùng nhau không?

Chắc chắn là có! Một bức ảnh chân dung gia đình truyền thống chỉn chu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một bức tranh treo tường. Mình sẽ dành ra 10 – 15p của buổi chụp để thực hiện những shot ản chân dung gia đình quý báu này cho cả nhà.

5. Nhưng gia đình mình rất bừa bộn, nhà cửa lung tung hết cả lên. Rồi ông xã mình lên hình cũng sượng trân, khô cứng vậy thì chụp ảnh phóng sự gia đình ra ảnh có đẹp không? Các bé nhà mình nếu không hợp tác vậy thì bộ ảnh sẽ như thế nào?

Trước khi ngày chụp diễn ra, Thong Vo Photography sẽ liên hệ với gia đình bạn một lần nữa để đảm bảo rằng cả nhà đều khoẻ khoắn và sẵn sàng cho buổi chụp. Nếu vì lí do bất khả kháng như sức khoẻ bé không tốt, tâm trạng bé đột ngột cáu gắt hơn hẳn bình thường dẫn đến khả năng bé quấy phá, không hợp tác trong buổi chụp, mình rất vui lòng hỗ trợ dời lịch ngày khác cho bạn.

6. Bạn có đăng ảnh của nhà mình lên Internet không? 

Mình có sử dụng hình ảnh của các gia đình để viết blog và cập nhật trên mạng xã hội, website – đó là điều quan trọng đối với hoạt động quảng bá tiếp thị của mình. Tuy nhiên, mình rất tôn trọng yêu cầu giữ quyền riêng tư của gia đình bạn và sẽ không bao giờ sử dụng hình ảnh theo cách mà mình nghĩ sẽ có hại cho bạn.

Nếu có bất kì bức ảnh nào bạn có mong muốn được giữ riêng tư, vui lòng thông báo với mình nhé. Mình rất cảm ơn sự hợp tác của bạn để trải nghiệm nhiếp ảnh trở nên vẹn toàn.