Thong Vo Photography tham gia This is Reportage: Family

Tháng 1, mùa Xuân, năm con chuột 2020 sắp hết, đón con trâu 2021 phi tới. Sau khi hoàn thành bộ ảnh khai niên với gia đình bé Khuê tại Đà Lạt mộng mơ, nhận thấy cần một cú hích cho năm mới thêm nhiều cảm hứng và động lực, mình quyết định xách hành trang lên kinh thành, ghi danh ứng thí vào tổ chức ảnh gia đình quốc tế This is Reportage: Family (TiRF).

Sau một thời gian theo dõi các tổ chức nhiếp ảnh khác nhau, nhất là trong mảng ảnh phóng sự gia đình, phóng sự cưới, tiêu biểu như Fearless Photographers, This is Reportage, Documentary Family Awards, WPJA & FPJA, thì gia nhập cộng đồng TiR Family là nỗ lực của mình để đưa Thong Vo Photography thi thố với các nhiếp ảnh gia tài năng khác trên thế giới, với mục đích tối thượng không gì khác ngoài trao dồi chuyên môn, kĩ năng, rèn luyện góc nhìn và cảm nhận với nhiếp ảnh gia đình thông qua các kì thi tổ chức thường niên.


Vì sao mình tham gia This is Reportage: Family?


Vì TiR Family tuy vừa mới ra đời vào năm ngoái 2020 thôi, nhưng với danh tiếng có được từ tổ chức tiền thân là This is Reportage chuyên về phóng sự cưới, cùng với đó là việc Ban Tổ Chức thường xuyên có những cuộc thi tổ chức mỗi 2 tháng, đây thật sự là sân chơi tốt để một người mới “chân ướt chân ráo” như mình có nhiều cơ hội cọ xát với thiên hạ ngoài kia. Như anh Huy, thầy mình từng chia sẻ thì tham gia vào các tổ chức này, cái lợi nhất không phải là xây dựng branding, đó chính là cách mình tương tác có tư duy với từng tác phẩm, hiểu vì sao của người khác đoạt giải, của mình trượt, và hướng cải thiện là như thế nào.

Hiện This is Reportage: Family đã khởi động cuộc thi đầu tiên trong năm 2021, và Thong Vo Photography cũng đã kịp gửi 10 ảnh đơn và 2 bộ ảnh “Stories” tham dự. Kết quả dự kiến sẽ thông báo tầm 2 tuần. Các bạn có thể theo dõi trang của mình trên TiR Family tại đường link: https://thisisreportagefamily.com/p/thongvo/, mình sẽ thường xuyên cập nhật những project mới nhất tại đây.

Ảnh chụp màn hình portfolio của Thong Vo Photography trên trang web của tổ chức This is Reportage Family.
Blog đến đây xin tạm kết. Hẹn gặp lại mọi người tại những post tiếp theo nhé.

Thân mến!

—————————————–

📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838
✉️ Email: thongvophotos@gmail.com