Thong Vo Photography ĐOẠT GIẢI ẢNH GIA ĐÌNH QUỐC TẾ TỪ TỔ CHỨC THIS IS REPORTAGE: FAMILY

🎉 Sau 2 năm kiên trì thực hành nhiếp ảnh phóng sự gia đình, trải qua nhiều nỗ lực định hình phong cách và tham dự các cuộc thi để học hỏi, mình đã thu về một thành tựu nho nhỏ đầu năm 2022 này.

🎉 Bức ảnh đoạt giải của mình nằm trong 68 bức ảnh chiến thắng, tuyển chọn từ hơn 7.400 tác phẩm của các nhiếp ảnh gia gia đình trên toàn thế giới. Đây là lần đầu tiên sau hơn 9 collections tham gia, mình cuối cùng đã chiến thắng một giải quan trọng của tổ chức TiR: Family danh tiếng. Càng vui hơn khi đây là award đầu tiên mà một nhiếp ảnh gia gia đình từ Việt Nam có được khi thi thố với các tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

🎉 TiR: Family là cộng đồng quy tụ những nhiếp ảnh gia chuyên về phong cách documentary (phóng sự ảnh), đề cao tính chân thật, tự nhiên và những khoảnh khắc “không phải diễn”. Giành award tại mỗi kì thi của tổ chức này phải nói là cực kì khó, với tỉ lệ chọi lên tới 1/100, thậm chí cao hơn vì đây là sân chơi quy tụ những tay máy xuất sắc, lại ở trong môi trường văn hoá phương Tây giàu tính tự nhiên, thoải mái thể hiện hơn so với phương Đông. Do đó, mình càng tự hào hơn khi là tay máy Việt Nam góp mặt trong những người chiến thắng.

🎉 Xin cảm ơn và lấy động lực từ giải thưởng đầu tiên này để tiếp tục với hành trình hoan mừng cuộc sống 🍀

Let’s Celebrating Life!

Bạn có thể xem toàn bộ ảnh đoạt giải tại link: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=thisisreportagefamily&set=a.475571007512670