“Kể chuyện Nhà ngày Tết – Truyền thống & Hoan mừng” – thông báo mở đăng ký.

Anh chị em bạn bè thương mến,

Lời đầu tiên, xin gửi lời chúc một Năm mới 2022 sắp chạm ngõ với thật nhiều sự bình an và những điều tốt đẹp đến tất cả chúng ta.

Tiếp nối thành công của “Kể chuyện Nhà qua ảnh thời Bình thường mới”, mình xin vui mừng thông báo việc ra mắt dự án nhiếp ảnh tiếp theo với tên gọi “Kể chuyện Nhà ngày Tết – Truyền thống & Hoan mừng”

Tết cổ truyền, những ngày gia đình đoàn viên, thời khắc sum họp và quây quần bên những người thương yêu. Còn dịp nào thích hợp hơn nữa để những bức ảnh thực hiện sứ mệnh của chúng: ghi nhận khoảnh khắc, tôn vinh cảm xúc, lưu giữ kí ức của mỗi người trong mùa Lễ hội quan trọng nhất của người Việt. Đặc biệt ý nghĩa hơn nữa khi chúng ta đã đi qua một năm 2021 đầy biến động và mất mát, Tết đến Xuân về mang theo hi vọng về một khởi đầu mới tươi sáng hơn, thật xứng đáng để ta vui vẻ hoan mừng.

Vẫn trung thành với phong cách ảnh phóng sự kể chuyện, nên mình hoàn toàn thấu hiểu rằng mỗi tổ ấm sẽ chuẩn bị cho Tết và đón Tết theo lịch trình, quy cách và nghi thức hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, tính cá nhân hoá vẫn là yếu tố mình đặt lên hàng đầu khi tiếp cận mỗi gia đình. Cụ thể, với “Kể chuyện Nhà ngày Tết – Truyền thống & Hoan mừng”, mình mang đến một trải nghiệm nhiếp ảnh riêng biệt:

– Sự giới hạn: Mình hy vọng mỗi tác phẩm sẽ thật chất lượng, vì thế mình xin chỉ phục vụ 5 gia đình với dự án này.
– 2 nội dung đặc sắc:  “Truyền thống Tết”“Hoan mừng Tết”.
– Kịch bản chụp ảnh được xây dựng riêng.
– Và thành phẩm là: một gallery ảnh đã edit chỉnh chu & một slideshow video.

———————–

Nội dung “Truyền Thống Tết”, mình chụp lại những hoạt động gia đình bạn chuẩn bị đón Tết, từ vệ sinh nhà cửa, trang trí mái ấm cho tới bếp lửa đỏ hồng nồi bánh chưng hay bình hoa xinh Mẹ cắm vừa dâng lên bàn thờ Tổ tiên. Tất cả sẽ được mô tả chân thật qua ống kính phóng sự.

Số lượng nhận: 5 gia đình, kết thúc chụp trước ngày 29 tháng Chạp.
Vui lòng inbox mình để xây dựng kịch bản và thời gian triển khai phù hợp.

Nội dung “Hoan mừng Tết”, mình chụp lại những hoạt động gia đình bạn tận hưởng không khí Tết, như một người bạn/người thân đến chơi nhà trong ba ngày Xuân. Đó là buổi sáng đầu năm cả gia đình quây quần chúc Tết, trẻ con nhận lì xì và Ông Bà chậm rãi nhấp ly trà khai niên. Là phá cỗ, chơi trò chơi, hát hò hay đánh bài. “Vui như Tết” chính là tinh thần của nội dung này.  

Số lượng nhận: 2 gia đình (ưu tiên gia đình book cùng với “Truyền thống Tết”), kết thúc chụp trước mùng 6 Tết.
Vui lòng inbox mình để xây dựng kịch bản và thời gian triển khai phù hợp.

——————–
Mình bắt đầu nhận lịch hôm nay và kết thúc nhận booking vào ngày 10/01. Nếu mưa thuận gió hoà, Covid tránh-xa-ta-ra thì ngày 15/01, mình sẽ sẵn sàng cho buổi đầu tiên.

Hào hứng? Có! Mong chờ? Có! Tin rằng dự án sẽ thành công hay không? Có, mình tin đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ!

Với “Kể chuyện Nhà ngày Tết – Truyền thống & Hoan mừng”, mình không chụp ảnh Tết – mình mang trải nghiệm Tết đoàn viên gói ghém trong mỗi khung hình và gửi đến gia đình bạn.

Hãy inbox, chat, call, rủ mình cafe liền nhé! Mình rất vui được trò chuyện, giải đáp thắc mắc cũng như gửi bạn báo giá nghen!

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến trải nghiệm nhiếp ảnh tại Thong Vo Photography. Hẹn gặp bạn sớm nhe.

Let’s Celebrating Life!

—————————————–
📸 Thong Vo Photography là “người kể chuyện Nhà” qua ảnh. Mình tin rằng mỗi gia đình đều có một câu chuyện độc đáo để kể, và sứ mệnh của Thong Vo Photography là giúp gia đình bạn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày qua những bức ảnh chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc.
Family Documentary Photography by @ ThongVo
☎️ Booking: 0946 787 970/ 0972 602 838

✉️ Email: thongvophotos@gmail.com

Ảnh một người đàn ông đang dán tranh có hoạ tiết Tết lên bức tường màu đỏ, xung quanh có hai người phụ nữ đang ngồi. Ảnh một người đàn ông đang cầm tranh có hoạ tiết Tết bước lên cầu thang, phía dưới có một người phụ nữ ngước nhìn lên.